LIÊN HỆ: +84 967 688 068
Search for:

Giới Thiệu Về Công Ty CP Trang Sức Jessica Việt Nam

Công ty cổ phần trang sức Jessica Việt Nam tự hào là thương hiệu Quốc gia Việt Nam. Với hệ thống phân phối tại TP.HCM, sự đa dạng về chủng loại, độc đáo về kiểu dáng, dẫn đầu về xu hướng, nhiều sự lựa chọn về mức giá đã đang và sẽ chiếm được sự tin tưởng và yêu mến của khách hàng trên toàn quốc.

Giá trị cốt lõi

Công ty cổ phần trang sức Jessica Việt Nam là một thương hiệu trang sức mới tại thành phố Hồ Chí Minh. Đây là dự án được ấp ủ trong một thời gian dài bởi chính đội ngũ các nhà kim hoàn nhiều năm kinh nghiệm cùng nhau sáng lập nên. 

Chúng tôi không ngừng cải tiến, đem lại các sản phẩm vàng bạc đá quý với chất lượng và mẫu mã luôn vượt trên giá cả với nhiều phân khúc sản phẩm khác nhau

Jessica Jewelry – Hào quang thật từ đá quý thật 

Jessica Jewelry là thương hiệu cung cấp trang sức đá quý cao cấp với những mẫu mã độc đáo, tinh tế trong từng bộ sưu tập. Tại đây, khách hàng có thể lựa chọn trang sức với nhiều loại đá cao cấp đã được kiểm định bởi các chuyên gia đá quý như Kim cương, Ruby, Sapphire, Emerald,Topaz,Garnet, Peridot, Thạch anh, Tourmaline… 

Tầm nhìn

Là thương hiệu trang sức chế tác From VietNam – For VietNam hàng đầu châu Á.

Sứ mệnh

Thay đổi cách nhìn nhận của mọi người về trang sức Việt từ mẫu mã, kiểu dáng đến tinh thần. Đem trang sức Việt Nam đến gần hơn với bạn bè quốc tế.

Công ty sở hữu đội ngũ thiết kế trang sức với nhiều năm kinh nghiệm trong và ngoài nước, đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng từ đơn giản đến phức tạp nhất. Đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm không ngừng tìm tòi, học hỏi và sáng tạo ra những cải tiến áp dụng vào sản phẩm của mình. Các thiết kế của Jessica Việt Nam được kết hợp giữa ba yếu tố then chốt trong quan điểm thiết kế của mình:

  • Kinh nghiệm đúc kết sau nhiều năm mài dũa
  • Tư duy năng động, bắt kịp với xu hướng và định hình thị trường
  • Thiết kế lấy con người là trọng tâm

Công ty sở hữu những trang thiết bị tiên tiến và cao cấp nhất trong ngành kim hoàn, cùng với đội ngũ nghệ nhân có tiếng trên thị trường trang sức. Các sản phẩm công ty được luôn có được độ hoàn mỹ cao nhất, với chất lượng vượt trội so với các sản phẩm khác trên thị trường. 

Điểm đặc biệt của Jessica Việt Nam chính là sự gắn kết và hiểu ý nhau giữa đội ngũ thiết kế và đội ngũ nghệ nhân. Nhờ vậy, các sản phẩm của Jessica Việt Nam luôn mang trong mình bản sắc và dấu ấn đặc trưng của mình mà không bị bão hòa trong thị trường trang sức.

Không chỉ đem đến sự hài lòng cho Quý khách hàng khó tính nhất, Công ty cổ phần trang sức đá quý Jessica còn mang đến những chính sách hậu mãi tốt nhất. 

Luôn tâm niệm, một thương hiệu tốt không chỉ là tài sản vô giá của doanh nghiệp mà còn là tài sản của quốc gia, Công ty cổ phần trang sức Jessica đã và đang nỗ lực không ngừng trong hành trình khẳng định vị thế một thương hiệu quốc gia giàu khát vọng chinh phục thị trường nội địa, vươn xa ra thị trường khu vực và quốc tế.

CÔNG TY CỔ PHẦN  TRANG SỨC JESSICA VIỆT NAM

Showroom tại Việt Nam:

  • Showroom 1: Số 3 – 5 Đặng Trần Côn, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM
  • Showroom 2: 237 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM
  • Điện thoại: +84 967 688 068

 

DỊCH VỤ ĐỘC QUYỀN TẠI TRANG SỨC ĐÁ QUÝ JESSICA

Email Đăng ký

facebook
messenger
zalo
hotline